Portfolio Category: Communication Skill

 • The Next Generation Leadership Development Program บริษัท โนวาเทค เฮลธ์แคร์ จำกัด

  30/06/2022
  หลักสูตร The Next Generation Leadership Development Program บริษัท โนวาเทค เฮลธ์แคร์ จำกัด
 • The Next Generation Leadership Development Program บริษัท โนวาเทค เฮลธ์แคร์ จำกัด

  14/01/2022
  หลักสูตร The Next Generation Leadership Development Program บริษัท โนวาเทค เฮลธ์แคร์ จำกัด
 • Communication With EQ -Hitachi Sunway (Virtual Class)

  28/09/2021
  เติมเต็มความสุข ทุกการสื่อสารด้วย"ความเข้าใจ” (Virtual Classroom) Hitachi Sunway Information Systems (Thailand) Ltd., หลักสูตรที่ถ่ายทอดหัวใจของการสื่อสาร จบลงด้วยความประทับใจและความอบอุ่นจากมิตรภาพของผู้เรียน หลักสูตรนี้ช่วยทำให้ทุกการสื่อสารเป็นไปด้วยความเข้าใจความต้องการของทุกฝ่ายได้ เราสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับทุกคนที่เราทำงานด้วยได้ถ้าหากเรารู้วิธีสื่อสารด้วยความฉลาดทางอารมณ์ วิทยากร : อ.ริว อชิระวิชญ์ ภักดิ์โชติพงศ์
 • ทักษะการประยุกต์ใช้ MindMap®️เพื่อการคิดและแก้ไขปัญหาร่วมกันกับทีมอย่างเป็นระบบ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

  10/09/2021
  รุ่นที่ 1 / 2564 ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ( Final Follow up & Enhance Learning) ฝึกฝน Skillset ทักษะการคิดและแก้ปัญหาร่วมกันแบบทีมอย่างเป็นระบบด้วยการต่อยอดการใช้ Applied MindMap สู่การ…
 • Active Listening for Leader พัฒนาทักษะการฟังเชิงรุกสำหรับผู้นำ บริษัท Epson (Thailand) Co.,Ltd

  19/08/2021
  (Virtual Class) Active Listening for Leader - EPSON .. หากเรามีความสุขในกิจที่ทำ รับฟังและใส่ใจกับเพื่อนมนุษย์ตรงหน้า เพื่อนเหล่านั้นก็จะรับรู้ได้ถึงความตั้งใจ และความปรารถนาดีของเรา ผลคือผู้เรียนได้รับความรู้ที่เป็นประโยชน์ สนุก มีความสุขกับการเรียนรู้ และนำไปใช้ต่อยอดได้ คุ้มค่ากับที่ผมเตรียมการสอนด้วยใจ และถ่ายทอดวิชาให้สมกับเป็นศิษย์ที่มีครู :::::::…
 • Communication with EQ for Supervisor รุ่นที่ 1 , Cigna

  07/03/2020
  เติมเต็มความสุขทุกการสื่อ ด้วยความเข้าใจเราเปลี่ยนแปลงที่ตัวเราก่อนได้ เราให้ความเข้าใจก่อนได้ แม้ไม่เห็นด้วยแต่เราเห็นใจผู้อื่นได้ เราเริ่มเป็นฝ่ายยิ้มให้ก่อนได้ เราเติมเต็มความสุขให้ใจของเราก่อนได้ เราให้ใจในการรับฟังผู้อื่นได้ เราเริ่มเรียนรู้ที่จะเข้าใจตัวเองก่อนได้ เราควบคุมอารมณ์และรับผิดชอบทุกความรู้สึก และการกระทำของเราได้ เราให้ความเข้าใจผู้อื่นได้ เราทำให้ทุกการสื่อสารเป็นไปด้วยความเข้าใจความต้องการของทุกฝ่ายได้ เราสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับทุกคนที่เราสัมพันธ์ด้วยได้ เริ่มจากตัวเราเองครับ ไม่ว่าสิ่งภายนอกจะเป็นอย่างไร เรามีทางเลือกที่จะตอบสนองต่อสถานการณ์ในเชิงบวกได้เสมอ ถ้าเรามีสติช้าการตัดสินผู้อื่นลงและรับรู้ความรู้สึกของผู้อื่นมากขึ้นเพราะเราทุกคนมีหัวใจ ขอขอบคุณสำหรับความไว้วางใจจาก Cigna และข้อมูลในการทำงานดีๆร่วมกันจากคุณนิขอบคุณน้องจ๋าผู้ช่วยของผมสำหรับการ…
 • Communication With EQ – Chubb Insurance Co. (PLC)

  19/11/2019
  เติมเต็มความสุข ทุกการสื่อสาร ด้วยความเข้าใจ หลักสูตรออกแบบพิเศษเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารด้วยความเข้าใจ เริ่มต้นได้ที่การเรียนรู้ และเปลี่ยนแปลงตัวเองจากความรู้สึกภายในใจตนเอง ขอขอบคุณคุณบอย คุณฝ้าย คุณลั้ง คุณเบียร์ ที่ให้ความไว้วางใจและการสนับสนุนข้อมูลดีๆสำหรับการออกแบบหลักสูตรเพื่อให้เป็นประโยชน์กับผู้เรียนมากที่สุด ขอขอบคุณพี่แม็ก ผู้บริหารที่ให้ความใส่ใจทีมงานและให้ความสำคัญกับclassนี้ และสุดท้าย ขอขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ผู้เรียนชาว Chubb ทุกคนที่เปิดใจ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น…
 • Deep Listening at TB-CERT

  26/06/2019
  ทักษะการฟังอย่างอย่างลึกซึ้ง Deep Listening at TB-CERT ศูนย์ประสานงานการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเทคโนโลยีสารสนเทศภาคการธนาคาร (Thailand Banking Sector CERT หรือ TB-CERT) Special Workshop เพื่อพัฒนาทักษะการฟัง และการสื่อสารเชิงลึกด้วย Deep Listening และ U Theory…
 • Advanced Communication and Feedback with EQ – Thai Union Group

  17/07/2018
  “คนเราไม่สามารถที่จะไม่สื่อสารได้” เหตุผลแท้จริงของการสื่อสาร คือ “เราต้องการเข้าใจกัน” ความท้าทายของการสื่อสาร คือ เราไม่เคยรู้ว่า เราอาจมีบางส่วนที่ยังไม่เข้าใจแม้แต่ “ตัวของเราเอง” กับการออกแบบห้องเรียนที่นำพาให้ผู้เรียนที่น่ารักของผม “ทำความรู้จักกับตัวเองอีกครั้ง” เรียนรู้ทฤษฎีอะไรไปมากมาย อาจจะไม่เท่ากับ “การรู้สึกตัว” ซักครั้งเดียว รู้สึกตัวว่า “ตัวเองรู้สึกอะไร” ? ผมได้นำ Mind…

ขออภัยค่ะ ยังไม่มีหลักสูตร Public Training ในช่วงนี้

กรุณากรอกชื่อและอีเมลฝากไว้ได้นะคะ เราจะแจ้งให้ทราบถ้ามีข้อมูลอัพเดทค่ะ
Subscription Form